แบบบ้านสองชั้น

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ใช้สอย 220 ตารางเมตร งบก่อสร้าง 2.3 ล้านบาท

บ้านสไตล์คอนเทมโพราปรี่ เป็นสไตล์บ้านยอดนิยมสูง ด้วยเหตุว่ามีลักษณะการตกแต่งที่เรียบง่าย แม้กระนั้นให้ความงาม ทั้งมีความแข็งแรงทนทาน ได้แก่ บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพราปรี่ ข้างหลังนี้ ที่ Homeplan108 กำลังจะพาเพื่อนฝูงๆไปดู โดยได้ผลสำเร็จการงานวางแบบและก็ก่อสร้างโดย Art-HOME จังหวัดเชียงใหม่ : รับก่อสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่แย่ลงกว่าเดิม
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น วางแบบการก่อสร้างด้วยสไตล์คอนเทมโพราปรี่ที่เน้นย้ำความธรรมดา ฝาผนังด้านนอกเลือกใช้โทนสีเทา และก็สีขาวที่ให้ผ่อนคลาย แล้วก็สบายตา หลังคาของบ้านถูกดีไซน์ด้วยหลังคาทรงทรงปั้นหยา มุงหลังคาด้วยกระเบื้องหลังคา excella-SCG แบบเรียบ

รอบๆรอบๆตัวบ้านถูกดีไซน์รวมทั้งจัดตั้งประตูรวมทั้งหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ แต่งขอบด้วยวงกบสีดำ ก็เลยให้ความสว่าง รวมทั้งความเย็นสบายให้กับด้านในภาย

ยิ่งไปกว่านี้ รอบๆข้างหน้าของบ้านยังเพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องลวดลายหินธรรมชาติ ในโทนสีน้ำตาลดำ

ข้างในบ้านดีไซน์โปร่งสบาย ด้วยประตูรวมทั้งหน้าต่างขนาดใหญ่ พื้นของห้องปูด้วชูระเบื้องโทนสีแก่ ฝาผนังรวมทั้งเพดานทาด้วยสีขาวแจ่มใส

ข้างบนวางแบบให้มีพื้นที่ระเบียงข้างบน ที่วางแบบให้เป็นหลักที่สำหรับพักในมุมสูงได้อย่างงดงาม

ครัววางแบบอย่างเรียบง่าย พื้นของห้องปูด้วชูระเบื้องขัดมันในโทนสีดำ ฝาห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องขัดมันโทนสีขาว ข้างในตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ห้องครัวแบบติดฝาผนังทรงตัวแอล

ด้านในห้องสุขาดีไซน์และก็ตกแต่งด้วยสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ฝาผนังตกแต่งด้วยปูนเปลือยทาด้วยสีแดง พื้นของห้องน้ำปูด้วชูระเบื้อขนาดเล็กโทนสีน้ำตาล ข้างในแบ่งแยกพื้นที่แห้งแล้วก็แฉะไว้อย่างเป็นสัดส่วน

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี่หลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 220 ตารางเมตร ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 2.3 ล้านบาท รวมงานจัดสวน เเละปรับภูมิทัศน์
ปล งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้
ที่มา: Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย
โทร : 098-287-6409
Line ID: art-home

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x