แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์น

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ในงบประมาณที่คุ้มค่าไม่ถึงสองล้านบาท งบก่อสร้าง 1.85 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีทรงการออกแบบด้วยทรงเรขาคณิต พร้อมก่อสร้างด้วยสิ่งของยุคใหม่ก็เลยมีความแข็งแรงมั่นคง อาทิเช่น บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ข้างหลังนี้ที่ Homeplan108 กำลังจะพาเพื่อนพ้องๆไปดูกันในวันนี้ ผลงานการออกแบบรวมทั้งก่อสร้างด้วย Art-HOME จังหวัดเชียงใหม่ : รับออกแบบบ้านตามงบประมาณ ไม่แย่ลงกว่าเดิม
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น วางแบบด้วยทรงเรขาคณิตสี่เหลี่ยม ฝาผนังด้านนอกดีไซน์แล้วก็ตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีขาวและก็สีเทา ฝาผนังด้านล่างเพิ่มลูกเล่นด้วยการตกแต่งด้วยฝาผนังวดลายหินธรรมชาติ หลังคาดีไซน์ด้วยหลังคาทรงแบน

นอกนั้นด้านล่างยังดีไซน์ให้มีพื้นที่สำหรับหยุดรถยนต์ ฝาผนังรอบๆตกแต่งด้วยประตูหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ให้ความโปร่งสบายแก่ด้านในภาย

รอบๆพื้นที่ข้างบนวางแบบให้เป็นระเบียงข้างบนที่ดีไซน์โปร่งโล่งเตียน จัดตั้งราวกันกระจกใส ก็เลยเป็นหลักที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 สุขา 1 ครัว 1 ห้องรับแขก 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 192 ตารางเมตร ราคาก่อสร้างพร้อมเข้าพักอาศัย 1.85 ล้านบาท (สามารถปรับลดขนาดและก็อุปกรณ์ตามงบประมาณของลูกค้าได้)

ปล งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย เพราะฉะนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนเพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะเหตุที่ต่างกันได้

ที่มา: Art-HOME จังหวัดเชียงใหม่ : รับก่อสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่แย่ลงกว่าเดิม

โทร : 098-287-6409

Line ID: art-home

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x