แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสองชั้นรูปทรงร่วมสมัย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ในงบประมาณล้านปลายๆ งบก่อสร้าง 1.56 ล้านบาท

เพื่อนฝูงๆชาวเว็บไซต์ Homeplan108 ที่กำลังมองหาบ้านที่มีขนาดพอเหมาะพอควรกับครอบครัวขนาดกึ่งกลาง และก็แพงที่คุ้มและก็สมควร วันนี้พวกเราก็เลยมี แบบบ้านสองชั้นทรงร่วมยุค มาเป็นไอเดียให้ได้รับดูกัน โดยเป็นบ้านของ คุณเมืองภูเขาไม่ ซียู ผลงานการออกแบบรวมทั้งก่อสร้างโดย Art-HOME จังหวัดเชียงใหม่ : รับก่อสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่แย่ลงกว่าเดิม
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ดีไซน์ด้วยทรงร่วมยุค ก็เลยให้ความสวย แม้กระนั้นเรียบง่าย รวมทั้งสามารถก่อสร้างได้ง่ายๆ ฝาผนังข้างนอกของบ้านเลือกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีครีม โดยในด้านล่างเลือกใช้เฉดสีที่เข้ม ตอนที่ข้างบนให้เฉดสีที่อ่อนลงมา ให้โทนสีและก็บรรยากาศที่งามพอดี

หลังคาของบ้านวางแบบด้วยหลังคาทรงทรงปั้นหยา มุงด้วยหลังคากระเบื้องแบบเรียบในโทนสีแก่ ตัวบ้านวางแบบจัดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสรอบกายบ้าน ก็เลยให้ความโปร่งสบาย เหมาะสมกับอากาศร้อนของประเทศไทยได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับแบบแปลนด้านในภาย เมื่อเข้ามาภายในจะเจอกับห้องรับแขก ต่อมาจะเป็นครัว และก็ด้านขวาของแบบแปลนจะเป็นสุขา ห้องทานอาหาร รวมทั้งห้องรับแขก

สำหรับแบบแปลนข้างบน ทางฝั่งซ้ายประกอบไปด้วยห้องนอนสองห้องรวมทั้งส้วม และก็ทางฝั่งขวาของแบบแปลนจะเป็นห้องนอนรวม และก็สุขาในตัว

สำหรับบ้านสองชั้นทรงร่วมยุคข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย  3 ห้องนอน 3 สุขา 1 ห้องรับแขก 1 ครัว 1 ห้องรับแขก มีพื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 1.56 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่แตกต่างได้

ที่มา: Art-HOME จังหวัดเชียงใหม่ : รับออกแบบบ้านตามงบประมาณ ไม่แย่ลงกว่าเดิม

เบอร์โทรศัพท์: 098-287-6409
Line ID: art-home

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x