แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสองชั้นรูปทรงร่วมสมัย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ในงบประมาณที่คุ้มค่า งบก่อสร้าง 1.39 ล้านบาท

สหายๆชาวเว็บไซต์ที่กำลังมองหาแบบบ้านราคาย่อมเยาคุ้ม และก็มีทรงที่งดงาม เป็นที่ชื่นชอบกันอยู่ Homeplan108 ก็เลยได้นำเอาไอเดีย แบบบ้านสองชั้นทรงร่วมยุค ข้างหลังนี้ มาให้เพื่อนฝูงๆได้ดู โดยมี คุณทอง อินทรัตน์ เป็นเจ้าของบ้าน ก่อสร้างขึ้นที่อำแม่ขอบ จังหวัดเชียงใหม่ ผลงานการออกแบบและก็ก่อสร้างโดย Art-HOME จังหวัดเชียงใหม่ : รับก่อสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่แย่ลงกว่าเดิม
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น วางแบบด้วยสไตล์คอนเทมโพราปรี่ หลังคาเลือกใช้หลังคาทรงทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องแบบแบน ฝาผนังข้างนอกดีไซน์แล้วก็ตกแต่งอย่างนานาประการรวมทั้งสวยสดงดงามมีเอกลักษณ์ โดยฝาผนังด้านล่างตกแต่งด้วยโทนสีแก่อย่างสีเทารวมทั้งสีน้ำตาลที่เพิ่มดีเทลด้วยฝาผนังก้อนอิฐ

ข้างบนตกแต่งด้วยโทนสีที่อ่อนลงมาด้วยสีขาวและก็สีน้ำตาล ประตูแล้วก็หน้าต่างเลือกใช้ทรงสูง สิ่งของกระจกใส ก็เลยให้ความโปร่งสบาย แล้วก็ถ่ายเทอากาศก้าวหน้า

สำหรับแบบแปลนด้านใน เมื่อเข้ามาจะเจอกับโถงใหญ่ที่จัดเป็นหลักที่กินอาหาร ต่อไปจะเป็นห้องรัว พื้นที่ทางซ้ายของแบบแปลนจะเป็นห้องรับแขก และก็ห้องนอน

ในส่วนของแบบแปลนชั้นสอง ข้างบนของแบบแปลนเป็นห้องนอนรวม กึ่งกลางเป็นห้องสุขารวมทั้งห้องเก็บของ รวมทั้งข้างล่างเป็นห้องนอนสองห้อง

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพราปรี่ข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 สุขา 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานข้าว 1 ครัวไทย มีพื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร มีพื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 1.39 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมายี่ห้อฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นสายปลายเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

ที่มา: Art-HOME จังหวัดเชียงใหม่ : รับออกแบบบ้านตามงบประมาณ ไม่แย่ลงกว่าเดิม

เบอร์โทรศัพท์: 098-287-6409
Line ID: art-home

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x