แบบบ้านสองชั้น

บ้านแนวคอนเทมโพรารีสองชั้น ดีไซน์โดดเด่น มีพื้นที่ใช้สอยถึง 200 ตารางเมตร ในงบไม่ถึง 2 ล้าน

กลับมาเจอกับ Homeplan108 กันอีกแล้วนะคะ ตอนนี้พวกเรามากับ บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ออกแบบบ้านสองชั้น ตกแต่งได้อย่างงดงามรวมทั้งสะดุดตา พื้นที่ใช้สอยก็มีครบถ้วนกว้างใหญ่ ทั้งยังมีระเบียงดูทิวทัศน์รอบทิศ สำเร็จการงานก่อสร้างจากบริษัท จังหวัดเชียงใหม่ ปิรามิด พวกเราทดลองไปดูกันดีกว่าจ้ะ
แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

บ้านข้างหลังนี้ก่อสร้างขึ้นที่บ้านดอนแก้ว อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ มีลักษณะเป็นบ้านคนเดียวสองชั้น ตัวบ้านยกสูงจากพื้นบางส่วน ส่วนประกอบบ้านคอนกรีตตกแต่งด้านล่างด้วยโทนสีขาว เสริมด้วยฝาผนังหินเทียมโทนสีธรรมชาติ ส่วนชั้นสองแต่งแต้มด้วยสีเทาเข้ม พร้อมมุงหลังคากระเบื้องลอนทรงปั้นหยาโทนสีเดียวกัน มองสวยสดงดงามรวมทั้งพอดีทุกแง่ทุกมุม

ข้างในเป็นห้องโถงกึ่งกลาง การตกแต่งเน้นย้ำโทนสีขาวเป็นหลักเพื่อช่วยทำให้บรรยากาศด้านในห้องมองเย็นและก็สว่าง ในเวลาเดียวกันก็ได้จัดตั้งหน้าต่างกระจกช่วยทำให้แสงตะวันและก็อากาศระบายเข้ามาด้านในก้าวหน้าเพิ่มขึ้น

ในส่วนของครัว กรุแต่งฝาผนังด้วยกระเบื้องสีขาวรับกับพื้นสีก้อนอิฐ เคาน์เตอร์ห้องครัวปูนก่อเป็นรูปตัวแอลแต่งแต้มด้วยสีครีมปูท็อปสีดำ มาพร้อมตู้ที่เอาไว้เพื่อเก็บของรวมทั้งซิงค์ล้างถ้วยชามในตัว ส่วนรอบๆเตาหุงก็มีเครื่องดูดควันที่่วยคุ้มครองป้องกันไม่ให้กลิ่นรวมทั้งควันจากการประกอบอาหารคลุ้งด้านในภาย

นอกเหนือจากการที่จะมีความสว่างรอบๆห้องโถงหรือพื้นที่ใช้งานส่วนอื่นๆแล้ว ในส่วนของพื้นที่ทางเท้าเอง ก็มีหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ที่ช่วยทำให้แสงตะวันกระจัดกระจายผ่านเข้ามาได้ และก็ช่วยระบายอากาศระหว่างวันด้วยเหมือนกัน

ลองมองห้องนอนกันบ้างดียิ่งกว่าจ้ะ ห้องนี้จะมีการตกแต่งด้วยโทนสีขาวแซมสีน้ำเงิน พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีแก่ มาพร้อมประตูกระจกที่เชื่อมต่อออกไปยังระเบียงดูทิวทัศน์ส่วนตัวภายนอก

นอกระเบียงปูพื้นกระเบื้องเพื่อง่ายแม้กระนั้นแนวทางการทำความสะอาด แล้วก็มีหลังคากันสาดช่วยในการป้องกันแสงแดดและก็ฝนซัดเข้ามายังห้องข้างใน

นอกจากพื้นที่ใช้งานข้างในแล้ว รอบๆข้างหลังบ้านยังมีลานโล่งกว้างไว้สำหรับใช้งานสารพัดประโยชน์ สามารถประยุกต์เป็นมุมล้าง หรือมุมทำกับข้าวไทยได้ เพิ่มความสบายสำหรับเพื่อการใช้งานได้มากขึ้น

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีสองชั้น ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ส้วม 2 ห้องรับแขก ห้องครัวไทย ห้องครัวฝรั่ง รวมทั้งโรงหยุดรถยนต์ มีพื้นที่ใช้สอยราว 200 ตารางเมตร ใช้งบประมาณสำหรับการก่อสร้างทั้งปวง 1,850,000 บาท (ไม่รวมเครื่องเรือน) ถ้าเกิดคนไหนพอใจข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ สามารถซักถามกับช่างได้จากที่อยู่ข้างล่างนี้เลยนะ
Tel : 098-795-7522
Email : atinge@hotmailcom
Facebook : เชียงใหม่ ปิรามิด

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x