แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์หรูหราด้วยหลังคาทรงมะนิลาเล่นระดับ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 3.35 ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดย satapon construction เป็นไอเดียบ้านขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างใหญ่ ครอบคลุมการใช้แรงงานในทุกๆด้าน เหมาะสมกับครอบครัวใหญ่ที่มีปริมาณสมาชิกคนจำนวนไม่น้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าเพื่อนฝูงๆกำลังมองหาบ้านสหายครอบครัวใหญ่ บ้านข้างหลังนี้คงจะตอบปัญหาไม่น้อยเลย

แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

แบบบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านหน้ากว้างที่มีพื้นฐานการออกแบบในสไตล์คอนเทมโพรารี ความเด่นจะอยู่ที่การวางแบบหลังคาทรงมะนิลาแบบเล่นระดับ ที่ทำให้บ้านมองมีความหรูหราเลิศเลอสะดุดตา โดยตัวบ้านถูกตกแต่งด้วยโทนสีที่ให้บรรยากาศแบบอบอุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

จากมุมนี้ พวกเราจะมองเห็นเนื้อหาการออกแบบแล้วก็ตกแต่งพื้นที่ด้านนอกบ้าน ซึ่งให้ความละเอียดสวยสดงดงาม ทั้งยังแบบรวมทั้งโทนสีที่ใช้ก็ถูกกันอย่างพอดี

เพื่อกับบริบทเมืองที่มีอากาศร้อน รอบกายบ้านก็เลยถูกจัดตั้งด้วยกระจกใสทรงสูงไว้รอบๆ ทำให้ในบ้านก็เลยสามารถรับแสงสว่างและก็ถ่ายเทอากาศได้ดิบได้ดี

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน (ปรับได้ถึง 5 ห้องนอน) 4 ห้องสุขา 1 รับห้องโถงต้อนรับแขก 1 ครัว พื้นที่ชะล้าง พื้นที่ส่วนรับประทานอาหาร (ใต้ถุน) 1 ห้องพระ แล้วก็ที่จอดรถ 2 คัน งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่โดยประมาณ 3.35 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย เพราะฉะนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนรู้เพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นสายปลายเหตุที่ต่างกันได้

ที่มา : ช่างสถลาพร รับเหมาก่อสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างจังหวัดเชียงใหม่ รับปรับแก้เพิ่มเติมบ้าน

เบอร์โทรศัพท์ : 088-4163114(คุณ สถลาพร)
LINE ID : sataponcon
เว็บไซต์ : wwwsataponconstructioncom
‘)}

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x