แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์เรียบหรู มีครบทุกฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 160 ตร.ม. งบก่อสร้าง 1.7 ล้านบาท

แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดยคนเขียนแบบจาก ทองชลคอนสตรัคชั่น เป็นบ้านอาศัยอยู่ข้างหลังใหญ่ที่มีฟังก์ชันการใช้แรงงานที่ครบถ้วนบริบูรณ์ มากับการตกแต่งที่หรูหรานำสมัย เป็นอีกหนึ่งไอเดียบ้านงามที่สหายๆไม่สมควรพลาดดูเนื้อหา

แบบบ้านชั้นครึ่ง,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่ง พร้อมแปลน,แบบบ้านชั้นครึ่งยกสูง,แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่ง ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์รีสอร์ท,แบบบ้านชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่ง หลังคาปั้นหยา,แบบบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ยก สูง,แบบบ้านชั้นครึ่ง โมเดิร์น 3 ห้องนอน สวยทันสมัย,แบบบ้านชั้นครึ่งพร้อมราคา

แบบบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีขนาดสองชั้น รูปลักษณ์ของบ้านมีความง่ายๆแม้กระนั้นวยสวย โดยมีหลังคาในแบบทรงปั้นหยา ด้านการตกแต่งนั้น ฝาผนังข้างนอกถูกตกแต่งด้วโทนสีขาวครีมสลับกับสีน้ำตาลอ่อน ก็เลยทำให้บ้านมีบรรยากาศที่อบอุ่นน่าอยู่

รอบข้างบ้านเลือกใช้หน้าต่างกระจกใสทรงสูงที่ทำให้ข้างในบ้านสามารถรับแสงสว่างแล้วก็ถ่ายเทอากาศเจริญ ยิ่งกว่านั้นยังมีพื้นที่สำหรับหยุดรถยนต์ขนาดสองคันอีกด้วยแบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ส้วม 1 ห้องรับแขก 1 ครัว 1 ส่วนรับประทานอาหาร โรงหยุดรถยนต์ 2 คัน พร้อมระเบียงพัก ขนาดพื้นที่ใช้สอยตัวบ้านทั้งหมดทั้งปวง 160 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างเริ่มที่ราวๆ 1.7 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น ขึ้นกับหลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะเหตุที่ต่างกันได้

ที่มา : บริษัท มาศชลคอนสตรัคชั่น จำกัด รับเหมาก่อสร้างบ้าน

เบอร์โทรศัพท์ : 087-1874527 , 083-7614131

E-mail : kanokcholcon2020@gmailcom ‘)}

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x