แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสองชั้นแนวมินิมอล-นอร์ดิก 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เน้นการออกแบบที่โปร่งสบายด้วยผนังกระจกขนาดใหญ่

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น-นอร์ดิก ผลงานการออกแบบโดยคุณ Roengrith Jantarima เป็นไอเดียการประสมประสานบ้านที่มีความล้ำยุคเข้าไว้กับเอกลักษณ์บ้านแบบนอร์ดิกที่เด่น พร้อมทั้งความโล่งเตียนโล่งที่เหมาะสมกับอากาศของประเทศไทย

แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

ตัวบ้านถูกวางแบบให้มีขนาดสองชั้น เบื้องต้นวางแบบจะมีแบบอย่างเรขาคณิตตามสไตล์บ้านโมเดิร์น ในระหว่างที่หลังคาจะเป็นแบบ A-frame ที่ประสานการตกแต่งในโทนสีดำแล้วก็น้ำตาลอ่อน อันเป็นเอกลักษณ์การออกแบบแล้วก็ตกแต่งแบบบ้านแนวนอร์ดิกนั่นเอง

พื้นที่ด้านในจะถูกจัดวางตามการใช้แรงงานอย่างเป็นสัดส่วน โดยจะเน้นย้ำในเรื่องของความโปร่งสบายโล่งเตียน อย่างห้องรับแขกห้องนี้ที่ตกแต่งไปด้วยเครื่องเรือนที่ย้ำความสบายสบายเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจโดยยิ่งไปกว่านั้น

ซึ่งห้องโถงหลักของบ้านจะเชื่อมต่อกับพื้นที่ส่วนอื่นของบ้านอย่างพอดี อีกทั้งพื้นที่กินอาหาร สวนหย่อมด้านในภาย และก็บันไดที่จะนำพวกเราไปยังชั้น 2

พื้นที่ครัวจะมีลักษณะแบบเปิดเตียนโล่ง ตัวของเคาน์เตอร์จะวางติดไปพร้อมกับมุมของฝาห้อง ซึ่งจะเป็นการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยข้างนอกเคาน์เตอร์ให้กว้างขึ้น

รอบๆบันไดที่ขึ้นไปยังชั้น 2 จะมีพื้นที่ว่างข้างล่างไว้ในขนาดพอเหมาะพอควร ซึ่งดีไซน์เนอร์ใช้ประโยชน์ของพื้นที่โดยการจัดให้เป็นมุมสำหรับอ่านหนังสือ

ข้างในห้องนอนถูกตกแต่งในโทนสีอ่อน ก็เลยให้บรรยากาศที่บรรเทา ยิ่งกว่านั้น การออกแบบให้ห้องมีความโล่งจากฝาผนังกระจกใสบานใหญ่ ยังช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องมองสดใสอีกด้วย

เช่นเดียวกันกับห้องสุขาที่จะย้ำความโปร่งสบายจากหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ทำให้การนอนแช่ลงในอ่างน้ำก็เลยให้ประสบการณ์การพักผ่อนหย่อนใจที่สุดพิเศษได้อย่างดีเยี่ยม

แบบบ้านสองชั้นแนวไม่นิมอล-นอร์ดิกข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 สุขา 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ครัว สามารถถามข้อมูลเพิ่มเติมเพิ่มได้จากวิถีทางติดต่อข้างล่างนี้ได้เลยจ้ะ
ที่มา: Roengrith Jantarima

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x