แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ดีไซน์เรียบง่ายในโทนสีขาว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ 120 ตร.ม. งบก่อสร้าง 1.5 ล้านบาท

วันนี้ Homeplan108 จะพาเพื่อนฝูงๆไปดูไอเดีย บ้านสไตล์ไม่นิมอล สำเร็จหน้าที่วางแบบแล้วก็ก่อสร้างโดย Khongpaopipat เป็นบ้านพักที่มีดีไซน์เรียบง่าย แต่ว่าข้างในตอบปัญหาการพักอาศัยได้ครบทุกฟังก์ชัน

แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

การออกแบบตัวบ้าน นักออกแบบถือเอาออกแบบเรขาคณิตมาเป็นหลักฐานการออกแบบ ตัวบ้านก็เลยมีทรงสี่เหลี่ยม แม้กระนั้นจุดที่เด่นก็จะเป็นหลังคาทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่วที่มองผิวเผินก็จะให้กลิ่นคล้ายกับบ้านแนวนอร์ดิกอยู่แบบเดียวกัน

การตกแต่งของบ้าน จะใช้โทนสีขาวยืนพื้น มีส่วนประกอบพวกวงกบกับพวกประตูที่จะมีสีดำและก็สีน้ำตาลน้อย เพื่อไม่ให้บ้านมองจืดจางจากสีขาวกระทั่งเหลือเกิน

เพื่อเหมาะสมกับลักษณะอากาศร้อน คนเขียนแบบก็เลยได้เพิ่มของหน้าต่างเอาไว้หลายบาน โน่นก็เลยทำให้สามารถถ่ายเทอากาศได้ดิบได้ดี อีกทั้งสามารถใช้ประโยชน์จากแสงสว่างธรรมชาติได้อย่างเต็มเปี่ยมอีกด้วย

ด้านในห้องนอนแต่ละห้องของบ้าน มีการตกแต่งที่เรียบง่าย แต่ละห้องก็จะมีหน้าต่ากระจกใสบานใหญ่จัดตั้งเอาไว้ ก็เลยสามารถสัมผัสกับทิวทัศน์ข้างนอกได้อีกด้วย

ในส่วนของห้องสุขา เป็นจุดที่แปลงแนวการตกแต่งแบบไม่นิมอลมาเป็นแบบโมเดิร์น ซึ่งสะท้อนผ่านแผ่นกระเบื้องในธีมคมคาย พร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆที่ให้รูปลักษณ์ที่นำสมัย

แบบบ้านสไตล์ไม่นิมอลข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 1 ต้อนรับแขก 1 ครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งปวงราวๆ 120 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ราวๆ 1.5 ล้านบาท

ปล งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย โดยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

ที่มา: Khongpaopipat Co,Ltd รับก่อสร้างบ้านจังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดลำพูน
เบอร์โทรศัพท์: 089 635 5425
อีเมลล์: khongpaopipatltd@gmailcom
อินสตาแกรม: khongpaopipat

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x