แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคา 1.65 ล้านบาท

สวัสดีคครับ สมาชิกทุกคน เจอกันอีกทีกับการเสนอแนะแบบบ้านงามเพื่อไอเดียสำหรับการวางแบบและก็การผลิตบ้าน ในวันนี้ทางคณะทำงาน Homeplan108 จะพาทุกท่านไปพบกับแบบบ้านงามทรงโมเดิร์นสวยสดงดงามตามแฟชั่น โดยหวังว่าจะเป็นแถวทางในการออกแบบบ้านให้กับ ส ม า ชิ ก ทุกคนเพื่อใช้ประกอบกิจการตกลงใจสำหรับในการก่อสร้างบ้านได้ในอนาคต ในวันนี้พวกเรามีแบบบ้านแบบอย่างมาให้รับดูกันอีกเหมือนเคยสำหรับจะเป็นแบบบ้านข้างหลังใดนั้นไปดูกันได้เลย

แบบบ้าน 2 ชั้น,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น,แบบบ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาไม่เกินล้าน,แบบบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน,แบบบ้าน 2 ชั้น ฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้นฟรี,แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ํา,แบบบ้าน 2 ชั้น ราคาประหยัด ,แบบบ้าน 2 ชั้น โมเดิร์น pantip,แบบบ้าน 2 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร

ในวันนี้แบบบ้านที่พวกเราเอามาเสนอกันเป็นบ้านแนวโมเดิร์น 2 ชั้นที่ทุกคนรู้สึกชื่นชอบกันอยู่ไม่น้อย โดยตัวบ้านข้างหลังนี้มาในลักษณะตัวบ้านแบบ 2 ชั้นร้าวมยุค หลังคาวางแบบทรงปั้นหยา หลังคากระเบื้องลอนคู่มาในสีโทนเทาเข้ม ฝาผนังสีเทาอ่อนตัดกับสีเทาเข้มแบบงดงาม มีการตกแต่งบานประตูหน้าต่างด้วย กระจกในบานเสร็จล้อมด้วยขอบบัวปูนอีกชั้นคุ้มครองป้องกันน้ำรั่วซึมเพื่อรักษาวงกบของหน้าต่างไว้ใช้งานได้นานๆ

ตัวบ้านมีระเบียงอีกทั้งชั้น บนและก็ด้านล่างไว้เพื่อเป็นมุมพัก รอบๆตัวบ้านมีการเทพื้นคอนกรีตเพื่อทำทางเท้าและก็ระเบียงชั้น 2 มีการตกแต่งเหล็กระแนงเสริมความงดงามรวมทั้งทำราวกันตกเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของผู้อาศัยอีกด้วย

เข้ามาสู่ห้องโถงกลางบ้านที่มาในโทนสีเทาเช่นเดียวกัน มีความโล่งโล่งเตียนสบายตา ดูโอ่อ่ากว้างเหวี่ยงไม่น้อย พื้นของห้องปูด้วชูระเบื้องแผ่นใหญ่สีเทาตัดกับขอบกันเลอะสีขาวรอบบ้านพร้อมบานหน้าต่างรับแสงสว่างด้านนอกรวมทั้งช่วยการระบายเจริญ

ฝ้าแบบหลุมเสริมแต่งประทีปงามแบบความนิยมดูสวยสดงดงามยิ่งนัก

บันไดขึ้นลงชั้นสองที่มีราวกันอะลูมิเนียมกันตกตลอดแนวปูด้วชูระเบื้องสีงามโทนน้ำตาลเข้มมองดูสวยสดงดงามรวมทั้งสะดุดตา พร้อมห้องใต้บันได้ไว้ใช้งาน

สวยงามสำหรับการดีไซน์ที่จัดว่าหรูหราพอเหมาะพอควรในตีนบันไดขึ้นลงมุมนี้

ด้านในห้องนอนในโทนสีขาวเรียบหรูสะอาดตาและก็มองงดงามน่าอยู่จำนวนไม่ใช่น้อย

ห้องสุขาที่ดีไซน์มาให้มีของใช้ข้างในที่พร้อมสบายพร้อมใช้งาน ในเครื่องสุขภัณฑ์สุขภาพเกรดพี่ภรรยามที่เอามาจัดตั้ง

ลายภายในห้องที่กรุได้อย่างสวยงาม มีความสวยงามของลายกระเบื้องในโทนสีขาวตัดด้วยสีเทาสวยงามไม่น้อยและแซมด้วยสีดำดูเด่นเป็นแนว

ภายในห้องครัวที่ครบครัยด้วยการติดตั้งเคาน์เตอร์ปูนกรุด้วยกระเบื้องลายสวย พร้อมซิงค์ล้างจาน ล้างผัก และมีช่องเก็บของด้านล่างและ ติดตั้งช่องเก็บของชิดผนังพร้อมหน้าต่างระบายอากาศมาให้พร้อม

อีกมุมหนึ่งของตัวบ้านที่มีการตกแต่งหน้าต่างบานประตูเพื่อใช้งาน มีการออกแบบที่ลงตัวได้ดีอย่างยิ่ง

บ้านหลังนี้มีขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 144 ตรมราคาก่อสร้าง 165 ล กรณีฐานรากหากร่วมเสาเข็ม ต้องมีการเพิ่มอีก 50,000 บาทซึ่งราคาก่อสร้างแต่ละพื้นที่ก็ไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับ สภาพเศษฐกิจ ราคาวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ หากต้องการสร้างบ้ า นควรศึกษาข้อมูลจนกว่าจะพอใจ แล้วค่อยตัดสินใจก็ยังได้ หวังเป็นอย่ างยิ่งว่าบ้านหลังนี้จะเป็นไอเดียดีๆ ให้กับสมาชิกทุกท่านได้นะครับ เจอแบบบ้านที่พอใจก็นำไปเป็นแนวคิดหรือท่ายังไม่ได้ติดตามผลงานที่เรานำมาเสนอต่อไปรับรองได้แบบบ้านที่ถูกใจแน่นอนครับ
ที่มา : คุณ Nattapong Ponpradit
เรียบเรียงโดย Homeplan108

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x