แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น

แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น โปร่งโล่งด้วยผนังกระจกรอบทิศ พร้อมดีไซน์แบบออฟฟิศทันสมัย งบก่อสร้าง 3.0 ล้านบาท

สวัสดีนะครับชาวเว็บไซต์ Homeplan108 ทุกคน สำหรับครั้งนี้มีแบบบ้านโมเดิร์นมาฝากกัน ดีไซน์ออกแบบให้กลิ่นแบบสถานที่ทำงาน มีพื้นที่ใช้สอยที่สลับซับซ้อนแต่ว่าเป็นระบบ ผลงานการออกแบบจาก Thaidrawingcom เป็นแบบบ้านที่มีชื่อว่า บ้านสองชั้น โมเดิร์นขณิษฐา มาดูกันเลยนะครับ


แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงมีใต้ถุน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง4ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงฟรี,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงทรงปั้นหยา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ฟรี,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา

ลักษณะบ้านสองชั้น ก่อฝาผนังด้วยก้อนอิฐมวลค่อย หลังคาทรงเพิงหมาแหงนมุงด้วยอุปกรณ์เมทัลชีท จัดตั้งกระจกรอบบ้าน เปิดเผยให้มองเห็นการตกแต่งด้านในได้อย่างเห็นได้ชัด มองเป็นหลักที่ชุมชนคล้ายกับที่ทำการ

นอกเหนือจากที่จะโปร่งเตียนรวมทั้งมีความนำสมัยอย่างเต็มเปี่ยมแล้ว ฝาผนังด้านนอกยังเสริมลูกเล่นแบบธรรมชาติลงไปด้วยไม้ระแนงตามจุดต่างๆรวมทั้งกระถางที่เอาไว้สำหรับปลูกดอกไม้มุมหน้าบ้าน เพิ่มความมีชีวิตชีวาเจริญทีเดียวครับผม

อีกจุดหนึ่งที่น่าดึงดูดก็คือ พื้นที่ชั้นสอง ซึ่งจะมีดีไซน์พื้นที่ที่โล่งแจ้งไว้เป็นดาดฟ้าสำหรับนั่งพักผ่อนด้วย ถ้าสร้างเอาไว้ในเมืองก็จะสามารถแลเห็นทิวทัศน์เมืองงามๆเวลากลางคืนได้

บ้านข้างหลังนี้มีถึง 5 ห้องนอน 3 ห้องสุขา พื้นที่ใช้สอยขนาด 260 ตารางเมตร คิดเป็นงบประมาณก่อสร้างจะตกอยู่ราว 3.0 ล้านบาทอย่างยิ่งจริงๆ นอกเหนือจากการที่จะเป็นแบบบ้านแล้ว ยังสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็นที่ทำงานก็คงจะเข้าทีดีนะนะครับ

ใครกันแน่ที่พึงพอใจต้องการซื้อแบบแปลนของบ้านข้างหลังนี้ ติดสั่งซื้อได้จากที่มาด้านข้างล่างนี้เลยจ๊าครับผม

ที่มา : บ้านสองชั้น โมเดิร์นขณิษฐา by Thaidrawingcom

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x