แบบบ้านสองชั้นแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น

แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น ดีไซน์ระเบียงสวย ตกแต่งภายในสุดเนี้ยบ งบก่อสร้าง 1.73 ล้านบาท


กลับมาเจอกับแบบบ้านงามๆกันอีกเหมือนเคย ครั้งนี้ Homeplan108 มีบ้านสไตล์โมเดิร์นมาฝากชาวเว็บไซต์กันครับผม วางแบบออกแบบเรียบง่ายที่ด้านนอก ส่วนข้างในตกแต่งได้เริ่ดชวนมอง แถมยังหรูหราสุดๆวางแบบสำหรับครอบครัวสมาชิก 3 – 5 คนขอรับ


แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ราคาประหยัด,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงมีใต้ถุน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง4ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 4 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงฟรี,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูงทรงปั้นหยา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ฟรี,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง งบ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา

ตัวบ้านขนาดสองชั้น ดีไซน์ให้เป็นบ้านทรงสูง เลือกใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่มีอีกด้านนึงพับลงมา มีระเบียงเตียนโล่งขนาดพอเหมาะพอควรที่ชั้นส่วน ส่วนพื้นที่ว่างใต้ชายคาระเบียงจะเป็นที่จอดรถ ส่วนนอกตัวบ้านมีสนามกับพุ่มไม้เรียบจัดเป็นฟุตบาทในสวนอีกด้วย

มาดูในส่วนของแบบแปลนด้านในกันบ้างขอรับ เมื่อเดินเข้ามาในบ้าน จะเจอกับโถงกว้าง จัดห้องรับแขก พื้นที่กินอาหาร รวมทั้งครัวไว้ตามมุมบ้าน ต่อไปข้างหลังจะมีประตูสู่ลานบ้านเตียนๆ

เดินขึ้นมายังชั้นสองจะเป็นหลักที่ส่วนตัวสำหรับคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว ประกอบไปด้วยห้องนอนและก็สุขา มีทางเดินออกไปสู่ระเบียงที่อยู่ข้างตัวบ้านอีกด้วย รองรับกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงพบปะ กินอาหาร หรือดินเนอร์ส่วนตัวสุดโรแมนติก

ส่วนการตกแต่งด้านในทำเป็นอย่างหรู มาในแนวโมเดิร์น – ลักยกปรี่ เน้นย้ำความตระการตาของลวดลายของตกแต่งแล้วก็เครื่องเรือน ลงสีฝาผนังด้วยสีเหลือง ปูพื้นกระเบื้องสีขาว ให้บรรยากาศที่บรรเทาในต้นแบบที่มองหรูหราสุดๆ

บ้านข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ บนพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดทั้งปวง 136 ตารางเมตร คิดเป็นงบประมาณก่อสร้างในประเทศไทยจะตกอยู่ที่ราว 1.53 – 1.73 ล้านบาทคร่าวๆ คนไหนกันที่กำลังมองหาไอเดียบ้านสองชั้นใช้พื้นที่ไม่มากมายไม่น้อย ทดลองรับดูกันเป็นไอเดียได้เลยนะครับ

ที่มา : pinoyrealestates


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x